Cách Làm Bánh Trứng Dừa Nướng Thơm Lừng, Cực Ngon

Bánh ngọt

Cách Làm Bánh Trứng Dừa Nướng Thơm Lừng, Cực Ngon

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    3.0/10

Loại bánh trứng dừa nướng này rất mới lạ, chỉ làm từ dừa nạo, đường và trứng. Cách làm cũng cực kì đơn giản luôn. Thành phẩm thì thơm, ngọt, béo rất hấp dẫn.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đập trứng gà ra tô lớn. Cho dừa nạo và 80gr đường vào, trộn cho đến khi đường tan và hỗn hợp hơi dính.

Lót giấy nến lên khay nướng bánh.

Cho hỗn hợp dừa, trứng vào một cái ly hoặc chén nhỏ, sâu lòng để tạo hình. Ấn nhẹ xuống.

Úp ly lại trên giấy nến để đổ bánh.

Hoặc dùng tay nặn thành hình kim tự tháp. 

Đặt lên trên mỗi miếng bánh một hạt hạnh nhân, ấn nhẹ.

Làm nóng lò ở 160-170ºC. Cho bánh vào nướng khoảng 10 phút.

Lấy bánh ra khỏi lò. Để nguội bớt và thưởng thức.

Comments

Popular posts from this blog

Forest fires continuously in southwest China because of the heat

Mendini by Cecilio MTT-L Trumpet, Gold, Bb