Cách Làm Trứng Rán Bí Ngòi Thanh Đạm Cực Ngon Cơm

Other

Cách Làm Trứng Rán Bí Ngòi Thanh Đạm Cực Ngon Cơm

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã có món trứng rán dễ ăn, có nhiều rau xanh cho cả gia đình. Hãy cùng RabbitCooking chế biến món trứng rán này nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Bí ngòi rửa sạch, bổ làm đôi, bỏ ruột, cắt sợi nhỏ, trộn vào bí ngòi một ít muối, trộn đều để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay vắt thật ráo nước. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Trứng đập ra chén, thêm hành lá, muối, nước mắm, hạt nêm, tiêu, đánh đều. Sau đó, trộn bí ngồi vào chén trứng.

Đun nóng dầu ăn, phi hành tím băm thơm, đổ trứng vào rán vàng, đậy kín nắp nồi khoảng từ 5 - 7 phút mỗi mặt, đến khi trứng chín mỗi mặt, thì lật mặt kia, tiếp tục rán cho đến khi trứng chín hẳn.

Cuối cùng đổ trứng đã rán chín ra đĩa, khi dùng có thể cắt trứng thành từng lát vừa ăn.

Comments

Popular posts from this blog

Forest fires continuously in southwest China because of the heat

Mendini by Cecilio MTT-L Trumpet, Gold, Bb